เมือวันที่ 22 มิถุนายน 2019 โรงเรียนนาฎศิลป์สัมพันธ์ได้มีโอกาสพาน้องๆ ไปแสดงในงาน #FruitaCharityxNuches ค่ะ งานนี้จัดโดยบริษัท ฟรุตต้า เนเชอรัล จำกัด ร่วมกับ 702 Fandom โดยกลุ่ม Nuches ซึ่งประกอบด้วย นุช และนุชา แฟนคลับของคุณ #เป๊กผลิตโชค ค่ะ งานนี้เป็นงานการกุศลงานแรกก็ว่าได้ ที่แบรนด์กับแฟนคลับร่วมกันจัดจนประสบความสำเร็จขึ้นมาได้

ภายในงานมีบูธสินค้าจากแบรนด์และแฟนคลับมากมาย พร้อมทั้งบูธกิจกรรมต่างๆ ด้วย การแสดงบนเวทีก็ไม่ได้ว่างเว้นค่ะ จัดหนักจัดเต็มโดยกลุ่มแฟนคลับ

ครูจิ๋งกับ MC

ในฐานะที่โรงเรียนนาฏศิลป์สัมพันธ์ แม้จะสอนรำไทยแต่ก็ยังอยู่ในกระแส มีครูเป็นนุชอย่างน้อยก็ 3 คนละ ไม่นับรวมนักเรียนกับผู้ปกครองด้วยนะ ยิ่งเป็นงานการกุศลด้วย มีหรือเราจะไม่เข้าร่วมกิจกรรมนี้

รำอวยพรโดยน้องซีกับน้องแทน

ดังนั้น โรงเรียนนาฎศิลป์สัมพันธ์โดย ครูจิ๋ง จึงได้จัดหนักจัดเต็มการแสดงรำไปเลยค่ะ 2 ชุด คือรำอวยพรกับฟ้อนมาลัย เพื่ออวยพรให้พี่ๆ นุชนุชาทั้งหลาย รวมทั้งเฮียเป๊กผลิตโชค มีแต่ความสุขมากๆ ค่ะ รวมทั้งฟรุตต้าด้วยนะคะ ขอให้รวยๆ ฮุ ฮุ

ฟ้อนมาลัยโดยน้องบีกับน้องส้มโอ

 

แต่ถึงแม้ว่าโรงเรียนเราจะสอนรำไทย แต่เด็กนักเรียนของเรามีความสามารถหลากหลายค่ะ น้องๆ เลยขอจัดเต็ม เต้น cover เพลง มีหัวใจแต่ไม่อยากรักและ Nobody like you ของเป๊กผลิตโชค นานๆ ที ขอโคฟเป็นเฮียสักครั้ง

นอกจากนี้ น้องซี สาวน้อยที่เก่งทั้งเต้นทั้งรำไทยก็มีแก๊งโคฟเวอร์ของตัวเอง ขอแสดงโคฟเพลง Kill This Love ในงานนี้ด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้มากทีเดียว

คุณครูและพี่ๆ นุชนุชาสนุกมากๆ เลยค่ะ เอ หรือเราจะเปิดแผนกสอนเต้นในโรงเรียนไปเลยดีน้า

 

ขอบคุณฟรุตต้านะคะที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ มีพื้นที่ให้เด็กๆ ได้แสดงความสามารถอีกทั้งยังได้ทำบุญร่วมชาติกันอีก รักเลยค่ะ